Về Phú Quang Group

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH SX TM Phú Quang Group được thành lập từ tháng 05/2011 với mục đích mang đến những sản phẩm yên xe máy chất lượng với giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng. Với khát vọng và tiên phong trong mọi hoạt động, Phú Quang Group nỗ lực xây dựng và hoàn thiện để trở thành công ty tập đoàn với nhiều ngành hàng số 1 tại thị trường.

Sau hơn 10 năm phát triển cùng sự nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “Mang đến cuộc sống tốt cho mọi người”. Phú Quang Group đã vươn lên và trở thành doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất yên xe mô tô – xe máy – xe đạp – xe điện.

Để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng, Phú Quang Group cam kết và đảm bảo các giá trị cốt lõi “Tín – Tin – Tâm – Trí – Nhân – Lượng – Chiến” trong mọi hoạt động của công ty.

Về Phú Quang Group

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH SX TM Phú Quang Group được thành lập từ tháng 05/2011 với mục đích mang đến những sản phẩm yên xe máy chất lượng với giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “Mang đến những giá trị lớn nhất cho người dùng”.

Phú Quang Group tự hào là đơn vị sở hữu quy mô sản xuất yên xe máy lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh sản phẩm chủ lực áo bọc yên simili, Phú Quang Group còn tiến hành nghiên cứu và đầu tư dây chuyền sản xuất cho ra đời sản phẩm có tính đàn hồi cao dùng để chế tạo mút nệm yên xe máy, ôtô và nệm ghế văn phòng…

Phú Quang Group cam kết và đảm bảo các giá trị cốt lõi “Uy tín – Chất lượng – Tôn trọng – Thân thiện – Trung thực” để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

TVC quảng cáo nhà máy sản xuất yên xe phú quang

Lý do nên chọn yên xe Phú Quang

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Cung cấp đa dạng sản phẩm như: áo yên máy, mút đệm, đế yên xe máy và yên xe máy thành phẩm.

QC kiểm tra chất lượng
QC kiểm tra chất lượng

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng yên xe máy đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng.

Hỗ trợ nhanh chóng
Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Uy tín, đầy đủ và đúng hẹn
Uy tín, đầy đủ và đúng hẹn

Không ngừng đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho khách hàng.

Yên xe máy thành phẩm

Tổng hợp các mẫu yên xe máy (đẹp – độc – lạ) thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay gồm: yên thường, yên kiểu, yên độ (2 tầng). Chất liệu yên xe máy thành phẩm cao cấp, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, hợp thời trang do Yên Xe Phú Quang sản xuất. Sản phẩm dành cho các dòng xe gắn máy của Honda, Yamaha, Ducati, SYM,…

Áo yên xe máy

Tổng hợp các loại áo yên xe máy chất da Simili mềm mịn, dày dặn có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Áo yên xe máy tích hợp nhiều tính năng thông minh như: chống thấm nước, co giãn đa chiều, chống phai màu do Yên Xe Phú Quang sản xuất. Sản phẩm dành cho các dòng xe gắn máy trên thị trường như: Honda, Yamaha, Ducati, SYM,…

Áo yên xe máy

Áo yên dành cho xe Sirius nặng PV 0.8 (VB) - Ảnh 1
ASIUS11AA1

Áo yên dành cho xe sirius

120.000
Áo yên dành cho xe Wave RS nặng PV 0.8 (VB) - Ảnh 1
AWARS11AA1

Áo yên dành cho xe wave rs

120.000
Áo yên dành cho xe Dream nặng PV 0.8 (VB) - Ảnh 1
ADREA11AA1

Áo yên dành cho xe dream

120.000

Tin tức mới nhất