Tình trạng yên xe máy chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng phần lớn từ Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường. Không chỉ mau hư hỏng mà những chiếc yên kém chất lượng còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến sức khỏe người dùng.

Chính vì thế, lựa chọn đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất góp phần đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, tính năng và thẩm mỹ của sản phẩm. Dưới đây, là những ưu điểm của các đơn vị có xưởng sản xuất yên xe máy mà bạn nên biết.

Lý do nên lựa chọn đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất.
Lý do nên lựa chọn đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất.

Phụ kiện yên xe máy là gì?

Yên xe máy là chi tiết được thiết kế chạy dọc theo phần khung trên của xe, có nhiệm vụ chuyên chở người và hàng hóa. Phụ kiện yên xe máy có cấu tạo hoàn chỉnh từ: áo bọc yên, mút đệm, xương yên và các chi tiết khác liên kết với khung yên.

Bên cạnh mang đến tính thẩm mỹ cho xe máy, bộ phận này còn góp phần không nhỏ trong việc tạo sự êm ái, thoải mái cho chuyến. Đồng thời, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là cột sống của người ngồi hiệu quả.

Chính vì thế, chất lượng của chiếc yên xe máy ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Nhằm đảm bảo chuyến hành trình luôn êm ái, cũng như bảo vệ sức khỏe tốt hơn, nhiều biker lựa chọn yên xe chính hãng cho xe.

Phụ kiện yên xe máy là gì?
Phụ kiện yên xe máy là gì?

Tác hại yên xe máy chất lượng kém

Những chiếc yên xe máy có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém không chỉ đem đến nhiều phiền toái, mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Dưới đây, là những tác hại của yên xe máy chất lượng kém mà bạn nên biết:

Đem đến cảm giác kém thoải mái

Xe gắn máy là phương tiện di chuyển chính của phần lớn người dùng Việt, bởi sự tiện lợi và tiết kiệm về mặt tài chính. Với tần suất sử dụng thường xuyên, do đó một số bộ phận ở xe sẽ xuất hiện tình trạng xuống cấp hoặc hư hỏng.

Trong đó, yên xe bị nhăn, rạn nứt hoặc kém đàn hồi là tình trạng xuống cấp thường gặp nhất ở xe máy. Đem đến cảm giác kém thoải mái khi ngồi, khiến biker nhanh chóng cảm nhận được sự mệt mỏi, êm mông.

Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi xe của người lái. Nếu không khắc phục kịp thời, ngồi sai tư thế trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là cột sống.

Yên xe chất lượng kém khiến yên bị nhăn, rạn nứt và tạo cảm giác kém thoải mái khi ngồi.
Yên xe chất lượng kém khiến yên bị nhăn, rạn nứt và tạo cảm giác kém thoải mái khi ngồi.

Ảnh hưởng đến sức cột sống biker

Phụ kiện yên xe đóng vai trò quan trọng hơn mọi người thường nghĩ, một chiếc yên chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe. Cụ thể, mút đệm kém đàn hồi khiến xe dằn xóc dữ dội, tạo áp lực lớn lên cột sống.

Về lâu dài sẽ gây ra các bệnh liên quan đến cột sống như: thoái hóa cột sống, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm… Chính vì thế, đầu tư chiếc yên chính hãng, chất lượng là điều hết sức cần thiết.

Yên xe không đảm bảo về độ đàn hồi tốt, khiến xe dằn xóc dữ dội.
Yên xe không đảm bảo về độ đàn hồi tốt, khiến xe dằn xóc dữ dội.

Dễ hư hỏng, tốn nhiều chi phí

Người dùng thường bị thu hút bởi những chiếc yên giá rẻ, nhưng không ai biết rằng nguồn gốc yên xe thế nào, có đảm bảo chất lượng hay không. Mua yên giá rẻ tưởng chừng tiết kiệm chi phí, điều này hoàn toàn sai lầm khi nó rất dễ bị hư hỏng.

Từ đó, khiến cho người dùng tốn nhiều hơn cho việc sửa chữa, thay mới yên xe thường xuyên. Qua đó, có thể thấy rằng đầu tư chiếc yên chính hãng, chất lượng mới là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Yên xe máy chất lượng kém mau hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa.
Yên xe máy chất lượng kém mau hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Đem đến nhiều rắc rối, bất tiện

Những chiếc yên không đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, tính năng sẽ đem đến rất nhiều rắc rối, bất tiện cho bạn. Thường gặp nhất là tình trạng yên hấp thụ nhiệt lớn, nóng lên nhanh chóng.

Để có thể sử dụng xe máy ngay, biker phải tốn nhiều thời gian để hạ nhiệt độ của yên xe. Ngoài ra, tình trạng trên còn làm cho phần áo bọc dễ dàng bị rách và không bảo vệ được các chi tiết bên trong yên.

Yên xe chất lượng kém hấp thụ nhiệt lớn, khiến yên nóng quá mức.
Yên xe chất lượng kém hấp thụ nhiệt lớn, khiến yên nóng quá mức.

Khiến xe kém thẩm mỹ

Yên xe cũng là bộ phận quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ của chiến mã. Dĩ nhiên, một chiếc yên cũ kỹ, hư hỏng sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ của xe. Ngoài ra, còn khiến cho biker cảm thấy kém tự tin khi điều khiến chiến mã của mình.

Đây cũng là lý do mà nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích xu hướng độ yên có kiểu dáng độc đáo, màu sắc thời trang với mục đích tân trang, làm đẹp yên cho xe.

Yên xe hư hỏng khiến chiến mã trở nên cũ kỹ, kém thẩm mỹ.
Yên xe hư hỏng khiến chiến mã trở nên cũ kỹ, kém thẩm mỹ.

Vì sao nên chọn đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất?

Yên xe giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng và không đảm bảo về chất lượng đem đến rất nhiều tác hại cho xe và cả người dùng. Chính vì thế, chọn đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất được xem là giải pháp hàng đầu của nhiều biker.

Điều này, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm… Dưới đây, là 4 ưu điểm của các đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất:

Yên xe máy chính hãng, chất lượng

Ưu điểm đầu tiên chính là yên xe chính hãng, chất lượng được đảm bảo về tính năng ưu việt cùng tính thẩm mỹ cao. Là đơn vị sản xuất, do đó các xưởng đều trang bị máy móc hiện đại, tân tiến đạt tiêu chuẩn.

Do đó, phụ kiện yên xe đảm bảo độ bền tốt, tính năng tiện ích và thẩm mỹ cao. Đặc biệt, đảm bảo yên xe có độ đàn hồi đạt chuẩn, khả năng giảm xóc tốt từ đó mang đến sự êm ái cho chuyến đi.

Xưởng sản xuất cung cấp yên xe máy chính hãng, chất lượng.
Xưởng sản xuất cung cấp yên xe máy chính hãng, chất lượng.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa yên xe hiệu quả

Phụ kiện yên xe chính hãng được cung cấp bởi các xưởng sản xuất đều đáp ứng hoàn hảo về chất lượng. Vì vậy, sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền, ít hư hỏng giúp biker tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Một ưu điểm chỉ có ở xưởng sản xuất chính là cung cấp nhiều mặt hàng phụ kiện cho yên (áo yên, mút đệm, xương yên, yên xe thành phẩm…) Chính vì thế, khi áo yên bị rách hay các chi tiết khác hư hỏng, biker có thể mua phụ kiện thay thế mà không cần lắp đặt yên mới.

Điều này, giúp biker tiết kiệm chi phí sửa chữa yên xe hiệu quả. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn mua sắm tại xưởng sản xuất.

Chất lượng yên xe bền bỉ, tiết kiệm chi phí sửa chữa yên xe hiệu quả.
Chất lượng yên xe bền bỉ, tiết kiệm chi phí sửa chữa yên xe hiệu quả.

Cung cấp hàng hóa nhanh chóng

Là nhà sản xuất do đó hàng hóa tại các xưởng luôn đảm bảo có sẵn, đầy đủ và đa dạng. Do đó, khi đặt hàng trực tiếp tại xưởng bạn sẽ nhận hàng nhanh hơn so với các cửa hàng kinh doanh yên xe.

Đặc biệt, nếu bạn là đại lý kinh doanh phụ kiện yên xe máy, việc lựa chọn xưởng sản xuất lớn, uy tín sẽ đảm bảo nguồn hàng ổn định. Ngoài ra, xưởng sản xuất sẽ đáp ứng đơn hàng yên xe lớn nhanh chóng, kịp thời.

Yên xe máy có giá rẻ tận xưởng

Các xưởng sản xuất có chính sách giá sỉ, lẻ cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Quy mô lớn, chi phí nguyên vật liệu đầu vào ưu đãi, do đó các xưởng sản xuất sẽ cung cấp chính sách giá sỉ lẻ hợp lý.

Cung cấp hàng hóa nhanh chóng, giá rẻ tận xưởng.
Cung cấp hàng hóa nhanh chóng, giá rẻ tận xưởng.

Xưởng sản xuất phụ kiện yên xe máy lớn, uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá ít xưởng sản xuất phụ kiện yên xe máy lớn, điều này xuất phát từ nguyên nhân ngành công nghiệp này đòi hỏi công nghệ cao và trang thiết bị sản xuất hiện đại.

Yên Xe Phú Quang – xưởng sản xuất yên xe máy lớn, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt. Thương hiệu yên xe máy được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, dưới đây là những ưu điểm của xưởng:

Xưởng sản xuất yên xe quy mô lớn

Yên Xe Phú Quang là một trong số ít xưởng sản xuất phụ kiện yên xe máy lớn nhất trên thị trường. Chiếm ưu thế với diện tích nhà xưởng hơn 1000m2, trang thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Năng lực sản xuất lớn, do đó xưởng là nguồn sỉ có rất nhiều cơ sở kinh doanh yên xe máy trong nước. Ngoài ra, Yên Xe Phú Quang còn là đơn vị cung cấp hàng hóa của khá nhiều đối tác nước ngoài, tại khu vực Đông Nam Á.

Xưởng sản xuất Yên Xe Phú Quang - đơn vị cung cấp yên xe máy chính hãng.
Xưởng sản xuất Yên Xe Phú Quang – đơn vị cung cấp yên xe máy chính hãng.

Thương hiệu yên xe máy uy tín

Được thành lập vào cuối năm 2009, Yên Xe Phú Quang được đánh giá là đơn vị cung cấp yên xe máy lâu năm trên thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, đơn vị vinh hạnh trở thành thương hiệu yên xe máy được nhiều người dùng tin tưởng.

Thương hiệu yên xe máy uy tín.
Thương hiệu yên xe máy uy tín.

Trang thiết bị sản xuất tân tiến

Các sản phẩm do xưởng cung cấp được gia công, sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ, dây chuyền tự động, tân tiến. Vì vậy, chất lượng yên xe máy Phú Quang luôn đảm bảo về chất lượng, tính năng và thời trang.

Mút đệm được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền tự động, cải tiến với khả năng đàn hồi tối ưu, giảm xóc hiệu quả. Vì vậy, người dùng luôn cảm thấy êm ái, thoải mái kể cả khi di chuyển trên những đoạn đường gập ghềnh.

Trang thiết bị sản xuất phụ kiện yên xe máy tân tiến.
Trang thiết bị sản xuất phụ kiện yên xe máy tân tiến.

Đặc biệt, đường chỉ may áo bọc Yên Xe Phú Quang đạt chất lượng hàng đầu thị trường. Cải tiến về dây chuyền máy may tự động, lập trình sẵn cho phép đường may đáp ứng hoàn hảo về tiêu chí đều, bền, đẹp.

Nhờ đó, hạn chế tối đa tình trạng áo yên bung chỉ góp phần bảo vệ các chi tiết bên trong tốt hơn và làm tăng độ bền, tuổi thọ của yên xe máy. Đồng thời, còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc yên xe.

Cải tiến dây chuyền máy may lập trình sẵn.
Cải tiến dây chuyền máy may lập trình sẵn.

Mẫu mã yên xe thời trang đa dạng

Hoạt động lâu năm trên thị trường, do đó xưởng nắm bắt và dự đoán xu hướng thời trang yên xe máy nhanh chóng. Thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm yên xe thời trang, vì vậy khi mua sỉ lẻ tại xưởng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã yên xe.

Thường xuyên cho ra mắt  sản phẩm yên xe thời trang mới.
Thường xuyên cho ra mắt  sản phẩm yên xe thời trang mới.

Quyền lợi của đại lý, nhà phân phối Yên Xe Phú Quang

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm yên xe chính hãng, chất lượng. Cũng như mong muốn phát triển hệ thống phân phối, do đó Yên Xe Phú Quang tìm kiếm đại lý khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối của xưởng bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau :

  • Hưởng nhiều ưu đãi, giá sỉ tốt, chiết khấu hấp dẫn.
  • Yên xe máy chất lượng hàng đầu thị trường.
  • Nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển.
  • Hỗ trợ đổi trả yên xe nhanh chóng.
  • Hỗ trợ đại lý mở rộng thị trường (marketing, pr)…
Quyền lợi khi trở thành đại lý, nhà phân phối Yên Xe Phú Quang.
Quyền lợi khi trở thành đại lý, nhà phân phối Yên Xe Phú Quang.

Để trở thành đối tác đại lý của chúng tôi ngay hôm nay, Qúy đối tác vui lòng liên hệ hotline, zalo: 097 490 1144 để được hỗ trợ, tư vấn và gửi bảng giá sỉ.

Xem thêm:  Tham khảo chi tiết các chính sách ưu đãi đại lý Yên Xe Phú Quang.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên về lý do nên chọn đơn vị phụ kiện yên xe máy có xưởng sản xuất đã giúp bạn hiểu hơn và dễ dàng hơn trong việc mua sắm phụ kiện yên xe máy.

Share this post:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Reddit
Tumblr
Mix

Danh mục

Tương tự