Xưởng gia công yên xe máy chất lượng, bền, đẹp theo yêu cầu

Xưởng gia công yên xe máy chất lượng, bền, đẹp theo yêu cầu

Xưởng gia công yên xe máy hiện nay trên thị trường được chia thành nhiều phân khúc với mức độ đầu tư khác nhau. Để đánh giá một yên xe chất lượng tốt dựa vào nhiều yếu tố khác nhau: kinh nghiệm sản xuất, quy trình hợp chuẩn, kích thước chính xác,…

Chỉ có những xưởng gia công lớn được đầu tư máy móc hiện đại thì mới đáp ứng được.

Hãy cùng Phú Quang tìm hiểu lý do vì sao nên chọn chúng tôi làm xưởng gia công yên xe máy, quy trình sản xuất được đầu tư kỹ lưỡng như thế nào.

Đôi nét về xưởng gia công yên xe Phú Quang

Xưởng gia công yên xe Phú Quang với lịch sử hình thành và phát triển trên 10 năm, đóng góp nền kinh tế đất nước thông qua ngành sản xuất áo – yên xe.

Xưởng gia công yên xe Phú Quang vinh dự trở thành một những xưởng gia công uy tín nhất thị trường, sở hữu nhà máy có quy mô lớn trên 1000m2 và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác kinh doanh sản xuất yên xe trên thị trường.

Chúng tôi ra đời vào năm 2009, sau hơn 1 năm hoạt động đến năm 2011 đây được xem là cột mốc đánh dấu sự thành công nhất của Phú Quang khi mở rộng quy mô sản xuất và cung cấp hơn 2.400.000 sản phẩm mỗi năm.

Bên cạnh gia công yên xe, Phú Quang còn trực tiếp sản xuất các sản phẩm chính như:

  • Sản xuất các loại da yên (áo yên) dành cho xe máy, ô tô
  • Sản phẩm nệm ghế văn phòng, gối nằm…
  • Vật tư, thiết bị sản xuất yên xe máy (Nệm, mousse xe máy, đế yên nhựa xe máy)
Xưởng gia công yên xe Phú Quang vinh dự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác
Xưởng gia công yên xe Phú Quang vinh dự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác

7 lý do nên lựa chọn gia công yên xe máy tại Phú Quang?

Xưởng gia công yên xe máy – Phú Quang Group là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đối tác kinh doanh sản xuất yên xe trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao Phú Quang lại được rất nhiều đối tác, khách hàng yêu thích và lựa chọn đến thế?

Dưới đây, sẽ là 7 lý do chính mà Phú Quang luôn là cái tên đầu tiên được đối tác lựa chọn:

Kinh nghiệm lâu năm

Đây được xem là sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm xưởng gia công cho sản phẩm của mình. Một đơn vị gia công uy tín sẽ mang đến sự hài lòng dành cho bạn và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm mà bạn đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng gia công, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị nào uy tín lại là vấn đề hết sức khó khăn. Có không ít doanh nghiệp lựa chọn đơn vị kém uy tín, thực hiện gia công sản phẩm thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, thậm chí làm mất uy tín doanh nghiệp của bạn đối với người tiêu dùng.

Từ chính lý do trên, xưởng gia công yên xe Phú Quang trở thành sự lựa hàng đầu của nhiều đối tác đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng gia công yên xe uy tín. Chúng tôi, với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực gia công yên xe và trở thành xưởng gia công yên xe được rất nhiều đối tác kinh doanh yên xe lớn, nhỏ lựa chọn .

Phú Quang Group với slogan “Chất lượng dẫn lối tương lai” luôn thực hiện đầy và đủ các phân đoạn gia công một cách tỉ mỉ, tâm huyết nhất nhằm tạo nên các thành phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất cho đối tác để đáp lại sự tin tưởng của đối tác dành cho xưởng gia công yên xe Phú Quang. Chúng tôi, cam kết đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của đối tác về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành.

Chủ động về trang thiết bị sản xuất và nhân công

Bên cạnh việc đầu tư vào quy mô nhà máy sản xuất, xưởng gia công yên xe Phú Quang cũng rất chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị sản xuất và nhân công của nhà máy. Đặc biệt là dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến được nhập trực tiếp từ nước ngoài nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về chất lượng, thiết kế do đối tác đưa ra. Qua đó, giảm khối lượng công việc cho nhân công sản xuất của nhà máy.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp được đào tạo thường xuyên
Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp được đào tạo thường xuyên

Sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn

Việt Nam được xem là thị trường tiêu thụ xe máy lớn nhất thế giới, bên cạnh mẫu mã thiết kế của xe máy cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm đến tính thời trang của các phụ kiện xe máy. Chính vì vậy, các sản phẩm như yên độ, yên kiểu thời trang cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng và thị trường, mà có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất phụ kiện yên xe tìm kiếm xưởng gia công uy tín nhằm đáp ứng đủ lượng cầu của thị trường. Cung cấp số lượng hàng hóa lớn với thời gian nhanh chóng, vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất để gia công số lượng hàng hóa lớn và hoàn thành nhanh nhất có thể.

Kiểm định chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt

Sau khi các công đoạn gia công được hoàn thành, tất các sản phẩm được gia công xong đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi chuyển giao cho đối tác. Nhà máy sản xuất yên xe Phú Quang trang bị đội ngũ kiểm tra chất lượng nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy các thành phẩm chuyển giao cho đối tác luôn là sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên

Yếu tố nguồn nhân lực cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu của Phú Quang, chúng tôi luôn đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn cũng như cách sử dụng máy móc cho đội ngũ nhân công nhà máy của mình.

Xưởng gia công yên xe máy Phú Quang luôn đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của xưởng
Xưởng gia công yên xe máy Phú Quang luôn đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của xưởng

Giao hàng đúng số lượng, đúng hẹn

Để xây dựng và duy trì lòng tin của đối tác với Phú Quang, chúng tôi luôn chú trọng đến uy tín, lời hứa của mình đối với đối tác bằng cách thực hiện đúng, đủ các yêu cầu của đối tác trên hợp đồng.

Giá cả gia công hợp lý

Xưởng gia công yên xe Phú Quang luôn nỗ lực không ngừng mang đến những thành phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đây cũng được xem là một trong những lý do chính mà Phú Quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác của mình.

Xưởng yên xe Phú Quang gia công những dòng xe nào?

Dựa vào quy mô, quy trình gia công yên xe đạt chất lượng cao, Yên Xe Phú Quang tự tin sản xuất ra các mẫu mã sản phẩm đa dạng, ứng dụng cho nhiều dòng xe trên thị trường hiện nay.

Một số dòng xe trên thị trường:

  • Exciter
  • Winner
  • Future
  • Wave
  • Vision
  • Air Blade

Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công các dòng xe khác theo yêu cầu của phía đối tác. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 097 490 1144 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

Xưởng nhận gia công yên xe với mẫu mã đa dạng, ứng dụng cho nhiều dòng xe trên thị trường
Xưởng nhận gia công yên xe với mẫu mã đa dạng, ứng dụng cho nhiều dòng xe trên thị trường

4 Lời cam kết của xưởng gia công Phú Quang

Khi hợp tác với xưởng gia công yên xe Phú Quang, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề như sau:

Trách nhiệm với công việc: Xưởng gia công yên xe Phú Quang luôn quan tâm đến trách nhiệm của mình đối với công việc, nguyên tắc làm việc của chúng tôi luôn làm việc đúng tiến độ, giao hàng cho đối tác đúng số lượng, đúng hẹn, nhanh chóng, kịp thời.

Uy tín với đối tác kinh doanh: Đối với Phát Quang uy tín tạo nên thương hiệu, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến uy tín của mình mang đến sự hài lòng cho đối tác. Qua đó, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất đến tay người tiêu dùng.

Tỉ mỉ trong các công đoạn gia công: Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất Phú Quang luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn gia công.

Thực hiện đúng với hợp đồng: Phú Quang luôn thực hiện đúng các điều khoản trên hợp đồng với phía đối tác của mình, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trở thành đối tác của chúng tôi.

4 Lời cam kết của xưởng gia công Phú Quang về trách nhiệm, uy tín đối với sản phẩm, đối tác
4 Lời cam kết của xưởng gia công Phú Quang về trách nhiệm, uy tín đối với sản phẩm, đối tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chất lượng sản phẩm, chi phí gia công yên xe tốt nhất thị trường.

Chúng tôi, luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất dành cho đối tác cũng như người tiêu dùng. Xưởng gia công yên xe Phú Quang mong rằng sẽ được hợp tác với các đại lý, nhà phân phối và doanh nghiệp trong tương lai.

Share this post:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Reddit
Tumblr
Mix

Danh mục

Tương tự