Kinh doanh yên xe máy đem lại cơ hội lớn cho nhiều chủ tiệm đặc biệt khi xu hướng độ yên ngày một tăng cao. Để duy trì doanh thu lớn, ổn định chủ tiệm cần tìm nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

Bài toán đặt ra cho nhiều chủ tiệm đâu là nguồn cung uy tín đáp ứng cả 2 tiêu chí trên. Để có được lời giải đáp chi tiết về vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi tham khảo nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt giá cạnh tranh
Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt giá cạnh tranh

Kinh nghiệm chọn nguồn hàng yên xe máy từ người bán lâu năm

Kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ rất hữu ích cho những chủ tiệm mới bắt đầu kinh doanh. Dưới đây là những chia sẻ của người nhiều bán lâu năm khi lựa chọn nguồn nhập yên xe máy chất lượng tốt, giá cạnh tranh:

Nguồn nhập yên xe máy phù hợp với nhu cầu người bán

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo thành công trong giao dịch nhập sỉ. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được nguồn cung cấp yên xe máy phù hợp:

  • Mô hình kinh doanh lâu năm, đáng tin cậy
  • Đơn vị có tiếng trong ngành phụ kiện yên xe máy
  • Nổi tiếng uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ
  • Giao tiếp cởi mở, hỗ trợ chủ tiệm nhanh chóng
  • Ổn thỏa, linh hoạt về chính sách giá cả hàng hóa
  • Công khai, rõ ràng, minh bạch các chính sách hợp tác
  • Đơn vị đảm bảo các cam kết, thỏa thuận nhập hàng
Lựa chọn nguồn nhập yên xe máy có tiếng trong ngành.
Lựa chọn nguồn nhập yên xe máy có tiếng trong ngành.

Nhà cung cấp đủ năng lực đáp ứng nguồn hàng

Sau khi đã lọc ra một vài nguồn hàng yên xe máy tiềm năng, dựa trên năng lực đáp ứng nguồn hàng để chọn ra một đơn vị hợp tác phù hợp nhất. Bạn có thể kiểm tra tiêu chí bằng cách:

Khả năng sản xuất: Thông qua các thông tin trên google liên quan đến quy mô nhà xưởng, năng lực sản xuất, công nghệ sản xuất, số lượng nhân viên… Hoặc tham khảo từ khách hàng người nhập thực tế tại đơn vị đó.

Theo dõi website, fanpage của nhà cung cấp: Ngoài biết được chất lượng, mẫu mã chủ tiệm còn biết được năng lực sản xuất của nhà cung cấp khi theo dõi các bài viết hàng ngày hoặc các bài quảng cáo.

Tư vấn trực tiếp: Bạn có thể biết được tiềm năng của họ bằng cách nhắn tin trực tiếp qua website, fanpage và trao đổi thông tin về khả năng đáp ứng hàng hóa số lượng lớn (ví dụ có thể đáp ứng 1000 mút, da yên, yên thành phẩm mỗi tháng hay không)

Nhà cung ứng theo dõi, quản lý tốt đơn hàng

Nhà cung ứng theo dõi, quản lý tốt sẽ nắm bắt được thông tin đơn hàng mọi lúc. Đồng nghĩa, hỗ trợ người mua nhanh chóng cũng như giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng, lên đơn và vận chuyển.

Theo chia sẻ của các chủ tiệm lâu năm, nguồn hàng yên xe máy có đội ngũ hỗ trợ khách sỉ chuyên biệt sẽ là lợi thế lớn. Tối ưu thời gian tư vấn, đặt hàng hỗ trợ người mua nhận hàng nhanh chóng.

Kinh nghiệm chọn nguồn hàng yên xe máy từ người bán lâu năm
Kinh nghiệm chọn nguồn hàng yên xe máy từ người bán lâu năm

Đâu là giải pháp nguồn hàng yên xe máy tối ưu nhất?

Thị trường phụ kiện yên xe máy dự đoán trong tương lai sẽ còn tiếp tục phát triển vượt bậc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, khi xe gắn máy là phương tiện di chuyển chính và trung bình mỗi gia đình Việt có từ 2- 3 chiếc.

Hiện nay, nguồn hàng yên xe máy khá đa dạng nhưng đâu là giải pháp tối ưu nhất về chất lượng, giá cả là điều không hẳn chủ cửa hàng nào cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu, so sánh các loại hình nhập sỉ để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Làm đại lý cho công ty sản xuất yên xe máy

Công ty trực tiếp tại xưởng sản xuất là nguồn nhập được nhiều chủ tiệm lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì, hình thức này gần như giải quyết tất cả các nỗi lo của khách sỉ về mẫu mã, giá cả và mức ổn định của nguồn hàng.

Nguồn gốc, chất lượng rõ ràng cùng mức giá sỉ vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, công ty sản xuất còn đưa ra các chính sách về hàng hóa, vận chuyển, đổi trả phù hợp với chủ tiệm tìm kiếm nguồn hàng nhập lâu dài.

Làm đại lý cho công ty sản xuất yên xe máy.
Làm đại lý cho công ty sản xuất yên xe máy.

Lấy sỉ yên xe máy từ cửa hàng bán buôn lớn

Hiện nay, số lượng cửa hàng bán buôn phụ tùng yên xe máy ngày càng gia tăng. Điều này, xuất phát từ nhu cầu nhập hàng mút – da yên – yên thành phẩm của các cửa hàng nhỏ lẻ tăng cao.

Ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được cửa hàng bán buôn. Giữa các nơi sẽ có sự chênh lệch nhất định, do đó người mua cần tìm hiểu, tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Lấy sỉ yên xe máy từ cửa hàng bán buôn lớn phụ tùng xe máy.
Lấy sỉ yên xe máy từ cửa hàng bán buôn lớn phụ tùng xe máy.

Lấy sỉ nguồn hàng yên xe máy từ nước ngoài

Nguồn sỉ nước ngoài có giá rẻ nhờ đó chủ tiệm thu được lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên, người mua cần có số vốn lớn và tồn đọng một vài nhược điểm về phí vận chuyển, đổi trả và thời gian giao nhận.

Nhập nguồn hàng yên xe máy từ các chợ đầu mối

Thông thường, nhập sỉ từ chợ đầu mối có giá rẻ hơn so với cửa hàng bán buôn lớn. Bên cạnh giá tốt, người mua có thể chủ động theo từng thời điểm và khả năng tài chính của mình.

Chợ đầu mối mà bạn có thể tìm nguồn nhập như chợ Tân Thành (q5,TPHCM) hoặc chợ Trời – (q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) với hàng trăm sạp hàng buôn bán đa dạng chủng loại yên xe máy. Song nguồn nhập này cũng tồn tại các nhược điểm về chất lượng, nguồn gốc.

Nhập nguồn hàng yên xe máy từ các chợ đầu mối.
Nhập nguồn hàng yên xe máy từ các chợ đầu mối.
Công ty sản xuất Đại lý bán buôn Chợ đầu mối Nước ngoài
Vốn Vừa, lớn Nhỏ Nhỏ Lớn
Chiết khấu Cạnh tranh Vừa Ít Cạnh tranh
Mẫu mã Đa dạng Hạn chế Hạn chế Đa dạng
Chất lượng Chính hãng Đảm bảo Không đảm bảo Tùy vào đơn vị hợp tác
Lượng hàng nhập Ít nhất 3 triệu mỗi lần nhập Từ 1,5 triệu mỗi lần nhập Để giữ khách nhiều sạp hàng để giá sỉ với số lượng nhỏ Vì chịu phí vận chuyển cao, chủ tiệm cần nhập số lượng lớn
Phí vận chuyển Không
Mức ổn định nguồn hàng Có sẵn, nhiều mẫu, số lượng lớn Có sẵn, số lượng vừa Có sẵn, mẫu mã không đa dạng Chờ hàng vận chuyển lâu
Đổi trả Hỗ trợ, nhanh, miễn phí Hỗ trợ, chậm Hỗ trợ, chậm, có phí Không
Chính sách ưu đãi khác  Có theo chương trình marketing của công ty sản xuất Không Không Không

Tổng kết:

Với những thông tin trên, có thể thấy rằng mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhìn chung, nguồn hàng yên xe máy lấy trực tiếp từ công ty sản xuất tối ưu hơn so với 3 hình thức còn lại.

Cụ thể, nguồn hàng từ công ty sản xuất có các cam kết rõ ràng về những vấn đề liên quan đến hàng hóa, vận chuyển. Cũng như khách hàng được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng giảm thiểu tối đa các rắc rối phát sinh.

Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt giá cạnh tranh

Xưởng sản xuất Yên Xe Phú Quang là nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh sản xuất, chúng tôi còn nhận gia công yên xe số lượng nhiều theo mẫu đặt hàng của khách sỉ.

Để đáp ứng mong muốn đẩy mạnh thương hiệu của nhiều chủ tiệm bằng hình thức thêu tên lên yên. Với mục đích tăng độ phủ tên tuổi cửa hàng, đẩy mạnh doanh thu và thu hút khách lẻ trong và ngoài khu vực.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá cạnh tranh cùng với đó là các chính sách ưu đãi và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chủ tiệm có các lựa chọn về mặt hàng sản xuất tại Phú Quang gồm: mút, da yên, yên thành phẩm…

Trong đó, da yên là sản phẩm chủ lực của xưởng với hơn 200+ mẫu khác nhau. Nhờ lợi thế trực tiếp sản xuất do đó chúng tôi luôn này đảm bảo về chất lượng ổn định, đồng nhất trong từng đơn hàng đến tay khách sỉ toàn quốc.

Mục tiêu phát triển hệ thống phân phối vững mạnh, vì vậy khách sỉ luôn nhận được quyền lợi tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác. Để được hỗ trợ chi tiết về bảng giá, vận chuyển cùng các chính sách hợp tác khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline/zalo: 097 489 1144.

Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt giá cạnh tranh Phú Quang.
Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt giá cạnh tranh Phú Quang.

Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ gia công yên xe máy tại xưởng Phú Quang.

Lý do đại lý nên chọn nguồn hàng yên xe máy Phú Quang

Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt, giá cạnh tranh Phú Quang nhận sự tin tưởng của đông đảo khách sỉ. Chúng tôi, tự tin mang đến cho khách sỉ những quyền lợi tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác:

Nguồn hàng yên xe máy lâu năm

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất yên xe máy tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động. Hệ thống phân phối với hơn 200 đối tác trong và ngoài nước luôn mang đến đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng.

Nguồn hàng yên xe máy chất lượng

Ứng dụng công nghệ tân tiến, hiện đại vào quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi còn trang bị đội ngũ QC – kiểm tra đơn hàng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao nhất đến tay khách sỉ.

Đường may đạt tiêu chuẩn: Thực hiện gia công bằng máy may tự động đáp ứng tiêu chí dày dặn, chắc chắn, bền bỉ. Đồng thời, tính năng lập trình sẵn về khoảng cách góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho các chi tiết thêu may.

Mút yên, xương yên chất lượng: Đầu tư máy móc tự động vào quy trình sản xuất mút và xương yên. Công nghệ mới đảm bảo thông số chuẩn phù hợp với yên xe máy từng dòng riêng biệt.

5 Lý do đại lý nên chọn nguồn hàng yên xe máy Phú Quang.
5 Lý do đại lý nên chọn nguồn hàng yên xe máy Phú Quang.

Xem thêm: Dây chuyền công nghệ sản xuất yên xe máy tại Phú Quang.

Nguồn hàng yên xe máy giá cạnh tranh

Số lượng xưởng sản xuất yên xe máy tại Việt Nam khá hạn chế, phần lớn nguồn nhập từ nước ngoài. Điều này, đem đến lợi thế cho xưởng Yên Xe Phú Quang khi chúng tôi là xưởng sản xuất với quy mô lớn hàng đầu thị trường.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, khách sỉ nhập nguồn hàng Phú Quang sẽ được mức giá tận gốc do không phải qua trung gian. Đối với khách sỉ thân thiết, đơn hàng số lượng lớn sẽ có thêm nhiều ưu đãi khác.

Rõ ràng trong mọi chính sách hợp tác kinh doanh 

Nhập sỉ tại các đơn vị nhỏ lẻ, chủ tiệm không được bảo vệ quyền lợi khi xảy ra các vấn đề tranh chấp. Nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt, giá cạnh tranh Phú Quang bảo vệ quyền lợi khách hàng thông qua các cam kết giấy tờ về nghĩa vụ, quyền lợi của cả 2 bên.

Khách sỉ sẽ được cung cấp đầy đủ về chính sách giá cả, vận chuyển, đổi trả… Nhằm xây dựng sự tin tưởng giữa người mua và người bán, nhập nguồn hàng yên xe máy chính hãng Phú Quang ngay hôm nay qua hotline, zalo: 097 489 1144.

Nguồn hàng yên xe máy đa dạng

Quy mô sản xuất lớn, chủ động trong hầu hết các khâu sản xuất do đó xưởng thường xuyên cập nhật mẫu mới liên tục. Hiện tại, chúng tôi có hơn 1000 mã hàng, trong đó có 200+ mẫu da yên độ kiểu các loại.

Mang đến tiện ích cho chủ tiệm về việc lựa chọn mẫu mã cung cấp cho khách hàng. Cập nhật mới thường xuyên làm tăng khả năng cạnh tranh của cửa tiệm với những đơn vị khác trong cùng khu vực.

Nguồn hàng yên xe máy Phú Quang đa dạng có hơn 1000 mã hàng.
Nguồn hàng yên xe máy Phú Quang đa dạng có hơn 1000 mã hàng.

Xem thêm: Phụ kiện yên xe máy sản xuất tại xưởng Yên Xe Phú Quang.

Hy vọng những chia sẻ về nguồn hàng yên xe máy chất lượng tốt, giá cạnh tranh đã giúp chủ tiệm có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như dễ dàng chọn lọc, tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp.

Share this post:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Reddit
Tumblr
Mix

Danh mục

Tương tự